ความเป็นมา

บริษัท เมคทูวิน โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน)

บริษัท เมคทูวิน โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) ชื่อเดิม (บริษัทเมคทูวิน การ์เม้นท์ จำกัด) ก่อตั้งเมื่อวันที่ 13 ธ.ค. 2539 บริษัทเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าประเภทเสื้อผ้าสำเร็จรูป ซึ่งประกอบไปด้วยเสื้อยืด T-shirt คอกลม คอวี เสื้อโปโล ทั้งแบบแขนสั้น แขนยาว เสื้อกล้าม แขนกุด ของทั้งชายและหญิง ด้วยเนื้อผ้าทั้งแบบผ้าฝ้าย (Cotton) ผ้ายืด (Spandex) ผ้า CVC (Cotton 80% + Polyester 20%) ผ้า TC (Cotton 35% + Polyester 65%) และผ้าใยสังเคราะห์ TK (Polyester 100%) มีการจำหน่ายสินค้าทั้งในและต่างประเทศ อาทิ ไต้หวัน พม่า มาเลเซีย เวียดนาม และไนจีเรีย เป็นต้น

      ในวันที่ 7 เม.ย. 2559   บริษัท เมคทูวิน โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) ได้ขยายโรงงานมาที่ 9/70, 9/88 ม.3 ต.อ้อมใหญ่ อ.สามพราน จ.นครปฐม โดยมีเนื้อที่ประมาณ 6 ไร่ พื้นที่ใช้สอยประมาณ 12,000 ตารางเมตร จนสามารถรองรับการผลิต 200,000-300,000 ตัว/เดือน ปัจจุบันมียอดขายประมาณ 100,000 – 150,000 ตัว/เดือน

โรงงานของเรา

Image
เราเป็นโรงงานผู้ผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูปคุณภาพ มีการทอผ้า ตัดเย็บ สกรีน ด้วยเครื่องจักรและเทคโนโลยีที่ทันสมัย สามารถรองรับการผลิตได้มาก มีการตรวจสอบคุณภาพของสินค้าเพื่อให้ได้เสื้อผ้าที่ได้มาตรฐาน เนื้อผ้าสวมใส่สบาย ลวดลายคมชัด งานปักที่มีประสิทธิภาพ งานเย็บมีความทนทาน มีพนักงานที่มีทักษะประสบการณ์คอยรับผิดชอบในแต่ละด้าน เพื่อประสิทธิภาพในขั้นตอนการผลิตทุกขั้นตอน ทั้งแผนกปูผ้า-ตัดผ้า แผนกเย็บผ้า แผนกพิมพ์ แผนกออกแบบและ Pattern ตลอดจนแผนกบรรจุ โรงงานของเรายังมีการจัดเก็บข้อมูลของสินค้าและการจัดส่งสินค้าด้วยระบบการวางแผนทรัพยากรองค์กร ERP (Enterprise Resource Planning) ที่ทันสมัย เพื่อเชื่อมโยงกระบวนการทำงานในทุกหน่วยงานของบริษัทเข้าไว้ด้วยกัน ช่วยให้สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วเป็นระบบและมีประสิทธิภาพ สามารถติดตามข้อมูลการขาย การผลิตได้แบบเรียลไทม์

แผนกตัด

แผนกเย็บ

แผนกสกรีนลาย

คลังสินค้า

แผนกแพ็คกิ้ง

แผนกจัดส่ง

วิสัยทัศน์

Image
มุ่งสู่การเป็นผู้ผลิต จัดจำหน่ายและส่งออกเสื้อผ้าแนวหน้าของประเทศ เป็นผู้นำเทรนด์เสื้อผ้า พร้อมทั้งขยายกิจการให้เป็นที่รู้จักในระดับสากล

พันธกิจ

ต่อลูกค้า

คำนึงถึงคุณภาพของสินค้าและบริการเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุด

ต่อผู้ถือหุ้น

ยึดหลักธรรมาภิบาลในการบริหารจัดการ มีคุณธรรมและจริยธรรมในการบริหารงาน มุ่งมั่นแสวงหาผลกำไรเพื่อให้สามารถก้าวหน้าร่วมกันได้อย่างมั่นคง

ต่อคู่ค้า

สร้างความสัมพันธ์ที่ดีเพื่อพัฒนาคุณภาพของสินค้า

ต่อพนักงาน

พัฒนาขีดความสามารถและสั่งสมประสบการณ์อย่างต่อเนื่องให้มีความเป็นมืออาชีพ

เป้าหมายทางธุรกิจ

ปรับปรุงและพัฒนาคุณภาพของสินค้าเพื่อเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาด ตลอดจนขยับขยายกิจการให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายทั้งในประเทศและต่างประเทศ บริษัทเมคทูวิน การ์เม้นท์ จำกัด มีเป้าหมายในการพัฒนาให้เป็นบริษัทมหาชนและเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ภายในอนาคตอันใกล้

นวัตกรรม

บริษัทของเรา ได้ดำเนินกิจการมาแล้วกว่า 21 ปี เราได้มองหาระบบ และเครื่องมือเครื่องจักรที่ทันสมัยจากทางเราเพื่อ ผู้บริโภคจะได้สินค้าที่ดีและมีคุณภาพ

เสื้อผ้าที่ผลิตโดยบริษัท เมคทูวิน การ์เม้นท์ จำกัดทุกตัวมีคุณภาพ สวมใส่สบายและทนทาน ด้วยงานเย็บ งานปัก และงานสกรีนที่พิถีพิถัน ด้ายไม่หลุดง่าย ลายไม่ลอกออกง่าย เนื้อผ้ามีให้เลือกหลากหลาย ทั้งผ้าฝ้าย (Cotton) ผ้ายืด (Spandex) ผ้า CVC (Cotton 80% + Polyester 20%) ผ้า TC (Cotton 35% + Polyester 65%) และผ้าใยสังเคราะห์ TK (Polyester 100%) คุณภาพสูง

แผนผังองค์กร บริษัท เมคทูวิน โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน)

Image

ทีมงานของเรา

คุณกฤตเมธ
คุณกฤตเมธประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO)chen.c@maketowin.com
คุณรัฐภูมิ
คุณรัฐภูมิผู้อำนวยการฝ่ายสนับสนุนธุรกิจ(COO)rattapoom.c@maketowin.com
คุณธัญสิรี
คุณธัญสิรีผู้อำนวยการฝ่ายบัญชีและการเงิน (CFO)Thunsiree.d@maketowin.com
คุณชื่นจิตร
คุณชื่นจิตรผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด (CMO)Chunchit.t@maketowin.com
คุณลัดดา
คุณลัดดาผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ (CPO)ladda.k@maketowin.com
คุณณัฐกมล
คุณณัฐกมลผู้จัดการฝ่ายบัญชีและการเงินNutthakamol.n@maketowin.com
คุณเยาวพา
คุณเยาวพาผู้จัดการฝ่ายผลิตYaowapha.l@maketowin.com
คุณวิภวานี
คุณวิภวานีผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดwipawanee.l@maketowin.com